Hài Kịch Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp là vỡ hài kịch với sự tài trợ của liveshow Thúy Nga. Nội dung của vỡ hài kịch Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp là một người ăn mày (danh hài Hoài Linh) ngồi lăn lộn ở trước cửa chùa vào đầu năm tết. Là một người gã ăn mày bằng đủ mọi cách để van xin những người viếng chùa cho tiền, nhưng người ăn mày này có nguyên tắc là cho 10 đồng và phải cười tươi vui vẻ khi cho thì gã này mới lấy. Điều kỳ lạ hơn gã ăn mày này vừa có máy đếm tiền và lại có điện thoại di động .

Ngồi la lết trước cửa chùa, van xin mọi người , ai đi ngang không cho lại buông ra những lời chữi rủa, rồi gặp bà năm sừng trâu hay cho vay ăn lời cắt cổ, hai người nói chuyện. Thấy gã ăn mày này ăn xin có nhiều tiền bà ấy mới động lòng tham muốn đi theo gã ăn mày này học cách ăn xin, cuộc trò chuyện càng trở nên li kì hấp dẫn.

Vỡ hài kịch Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp với sự diễn xuất của danh hài nổi tiếng Hoài Linh đã giúp khán giả và  các fan hâm mộ có những giây phút vui vẻ trong cuộc sống với những tình tiết ẩn ý độc đáo vui nhộn, đã gây ra những tiếng cười thoải mái cho mọi người. Hãy xem vỡ hài kịch Thà Ăn Mày Hơn Ăn Cướp để cảm nhận được sự vui nhộn với tài diễn xuất của Hoài Linh.


Gã ăn mày trước cổng chùa


Gã ăn mày và người qua lại


Gã ăn mày thối tiền lại khi xin

Leave a Reply