Phim hài Siêu Khuyển Thần Thông

Diễn viên: Châu Tinh Trì, Từ Kiều, Lâm Tử Thông
Đây là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Châu Tinh Trì, tuy nhiên ở phim này anh chỉ vào một vai phụ, nhưng sự xuất hiện của anh trong phim củng rất nhiều, tuy không hài hước như thường lệ nhưng anh vẫn để lại trong lòng người hâm mộ hình ảnh một người cha tảo tần nuôi nấng con trai mình.
Bộ phim hài hước Siêu Khuyển Thần Thông xoay quanh câu chuyện của hai cha con nghèo khổ phải sống ở bãi rác với bao thiếu thốn, tuy nhà rất nghèo nhưng ông Chu (Châu Tinh Trì) vẫn muốn con trai mình được học trường điểm, cậu thường bị thầy chủ nhiệm phạt và khinh thường bởi gia cảnh nghèo khó. Một lần ông Chu đưa Tiểu Địch đến siêu thị chơi, Tiểu Địch “chết mê chết mệt” chú chó đồ chơi “Trường Giang nhất hiệu” mà một người bạn học của cậu bé có nên Tiểu Địch cứ nằng nặc đòi cha mình phải mua cho mình, trong lúc đó cô giáo của Tiểu Địch vô tình đi ngang qua và giải hòa cho hai cha con ông Chu
Như mọi ngày ông Chu ra bãi rác để tìm những thứ còn xài được để tận dụng, ông nhặt được một trái bóng nhỏ ông không biết đây là trứng của một sinh vật ngoài vũ trụ và đem về cho Tiểu Địch, trong lúc cãi nhau Tiểu Địch đã kích hoạt quả trứng giúp quả trứng nở ra. Cậu đặt tên cho sinh vật đó là “Trường Giang nhất hiệu” (CJ7) vì sinh vật đó có thể biến cho những thứ đã hư trở thành như mới, trong đêm đó Tiểu Địch mơ CJ7 giúp mình rất nhiều chuyện. “Đời không như mơ” khi tỉnh dậy cậu chỉ nhận lại là những cục phân từ CJ7, trong lúc quá tức giận cậu đã bỏ rơi chú CJ7 nhưng do hối hận cậu đã tìm lại CJ7 và từ đó họ thân thiết nhau hơn.
Do ham chơi với CJ7, Tiểu Địch bị 0 điểm và sửa thành 100 điểm, ông Chu tưởng thật nên đi khoe với những người làm chung ở công trường, từ chuyện đó ông đã bất hòa với ông chủ của mình. Sau khi biết sự thật ông đã cấm Tiểu Địch chơi với CJ7 và bắt nhốt CJ7 cho đến khi Tiểu Địch được 60 điểm. Do giận cha nên Tiểu Địch dọn qua ở chung với cô giáo vài ngày.
Sau đó vài ngày ông Chu bị tai nạn và qua đời, Tiểu Địch rất ân hận về những gì mình làm với cha ngày trước, lúc đó CJ7 đã mở được cái túi nhốt chú ta và đã cứu sống ông Chu, nhưng đổi lại chú Siêu Khuyển Thần Thông đã phải hi sinh mạng sống của mình. Mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào? Tiểu Địch có học giỏi hơn không? Chú CJ7 có sống lại không? Hãy xem để biết kết quả của cha con Tiểu Địch nhé.
Hãy ấn Like và +1 nếu cảm thấy phim Siêu Khuyển Thần Thông hay để ủng hộ PHUTVUI.COM nhé.

Leave a Reply

3 Comments