Hài Kịch Osin Là Ông Nội của Hoài Linh là một trong những hài kịch mới nhất của Hoài Linh năm 2013. Vỡ hài kịch Osin Là Ông Nội gồm các danh hài nổi tiếng: Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang. Nội dung của vỡ hài kịch này là trong một gia đình có ba người đàn ông, một người là Chí Tài(chủ nhà) và hai người còn lại (Hoài Linh, Trường Giang) là người làm trong căn nhà đã mấy chục năm. Chí Tài vì cha mẹ của mình nên giữ hai người làm này lại, nhưng có điều tội tệ xảy ra là những người con gái của Chí Tài quen điều bị hai ông làm chia tay cho nên Chí Tài không dám đưa bạn gái hiện tại của mình về nhà.

Một ngày nọ, bạn gái  của Chí Tài rất mong muốn được gặp người nhà của người yêu mình nên cô đã âm thầm đến nhà của Chí Tài để được ra mắt người nhà của anh ấy. Khi đến nhà thì hai người làm giã vờ đóng vài trò là ông nội (Hoài Linh) và cha (Trường Giang) rối nói xấu những chuyện của Chí Tài trước đây đã hành hạ mình. Khi Chí Tài về đến nhà bất ngờ vui mừng chào bạn gái mình nhưng không ngờ nhận được một cái tán từ bạn gái rồi bị mắng cho một trận, nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó Chí Tài bị hai người làm bắt cúi xuống đánh đòn và bắt phải kí hợp đồng tăng lương và ngồi không hưởng thụ. Tức quá nên điện thoại cho cha mẹ bên nước ngoài trình bày sự việc.
Hài kịch Osin Là Ông với nhiều tính huống hài hước vui nhộn, nhóm hài Hoài Linh đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và fan hâm mộ và những ấn tượng khó quên của những khúc gây cấn trong vỡ hài kịch Osin Là Ông Nội. Hãy xem và cười cùng nhóm hài Hoài Linh với vỡ hài kịch Osin Là Ông Nội.


Chí Tài ngược đãi với Hoài Linh và Trường Giang

Hoài Linh và Trường Giang nói xấu Chí Tài

Chí Tài tức giận và nỗi cáu

Leave a Reply