Hài kịch Ma Túy là một trong những hại kịch ở sân khấu Nụ Cười Mới. Hài kịch Ma Túy có sự diễn xuất của các danh hài nỗi tiếng gồm: Hoài Linh, Chí Tài, Long Đẹp trai… Nội dung của vỡ hài kịch thứ nhất là một công tử nhà giàu chơi chất ma túy rồi lấy đồ nhà đi cầm ở tiệm cầm đồ của Hoài Linh, sau đó đưa điếu thuốc cho Hoài Linh và quên đem về, Hoài Linh thấy bỏ uổng nên hút thử nhưng không ngờ đó là điếu thuốc cố chứa chất ma túy. Rồi cuối cùng tiệm cầm đồ thành tiệm bán đồ.

Nội dung của vỡ hài kịch thứ 2 là nói về võ đường Nụ Cười Mới có hai sư huynh nghiện Ma Túy. Đường đường là một đại sư huynh mà không lo luyện tập võ học mà lại đi nghiện ma túy rồi sinh ra tật cầm đồ nên sư phụ đã phạt anh ta. Ngày qua ngày đại sư huynh đã nhận thức được tác hại của ma túy, họ chiến đấu nội tâm và đã thắng được chất kích thích na túy.


Tiệm cầm đồ Hoài Linh

Đại sư huynh bị sư phụ mắng

Đại sư huynh nhận thức được Nụ Cười Mới Chưởng

Nội dung của hai vỡ hài kịch này mang nhiều kịch tính hấp dẫn và hài hước, trong đó có mang một lời thông điệp là phải nói không với ma túy. Sân Khấu Nụ Cười Mới là nơi diễn xuất các vỡ hài kịch của Hoài Linh, nhiều vỡ hài kịch vui nhộn hài hước mang nhiều thông điệp cho xã hội và đầy kịch tính vui nhộn. Hãy xem vỡ hài kịch Ma Túy để nhận thức được tác hại của chất kịch thích này.

Leave a Reply