Phim nhạc Gửi Cho Anh – Khởi My là một câu chuyện cảm động đầy ly kỳ trong thời áo trắng thướt tha. Khởi My là nhân vật chính trong câu chuyện, một học sinh nghèo lại học dở và thích sưu tầm đồng hồ được một anh chàng đầu gấu (Long Đại Ca) nhất trường yêu thương và che chở, với bản tính kiêu kỳ, ngây thơ, hồn nhiên, lại có một giọng hát hay nhất trưởng, Khởi My được rất nhiều bạn học trong trường quý mến. Rồi ngày nọ, có một anh chàng trong gia đình giàu có đầy quyền lực chuyển trường đến làm điên đảo các học sinh nữ trong trường với vẻ đẹp trai và sang trọng của anh ta. Khởi my rất thích cái đồng hồ của anh ấy. Khi gặp nhau dường như hai người rất ghét nhau và vì lần kiểm tra Khởi My đã bị phạt vì anh chàng giàu có ấy cứ xem bài ké. Thấy vậy, Long đã dạy anh ta một bài học bằng nấm đấm, ngay lúc đó Khởi My có mặt để ngăn cản sự ngông cuồng của Long. Ngày hôm sau, Mẹ của Khánh đã đến trường để trả thù bằng cách bắt buộc các thầy giáo trong trường loại bỏ lượt thi ca hát của Khởi My. Đến ngày thi, sự có mặt kịp thời của Khánh đã  giải thích cho ban giám khảo và đã giúp My có thể thi thành công với kỳ thi đó.

Ngày tháng trôi qua, rồi gần đến ngày thi tốt nghiệp My vẫn giữ với học lực yếu, nhà trường đã lập ra kế hoạch học sinh kèm nhau và thầy chủ nhiệm đã chọn Khánh kèm cho My và rồi hai người trở nên thân thiện, gần gũi nhau hơn. Khánh hứa với My rằng nếu My đậu tốt nghiệp thì Khánh sẽ tặng cái đồng hồ mà My thích. Những ngày kèm học cho My, Khánh đã thấy được nét thơ ngây và vẻ đẹp tâm hồn của My và Khánh đã thích My, hai người đã gần lại càng gần. Ngày trôi qua, My đã cố gắng trong sự ân cần của Khánh và My đã đậu tốt nghiệp một cách suôn sẻ. Lời hứa thực hiện ngay sau khi My đậu tốt nghiệp  và điều làm cô ấy ngạc nhiên hơn là cái đồng hồ Khánh tặng cô là đồng hồ cặp với đồng hồ của Khánh và anh ta đã tỏ tình với My, vẻ mắc cỡ ngộ nghỉnh của Khởi My rất đáng yêu khi chấp nhận lời tỏ tình của Khánh.


Những nhân vật chính của clip

Cuối năm, tình cảm mặn mà của My và Khánh khiến các bạn trong trường hâm mộ nhưng gia đình Khánh ép buộc Khánh đi nước ngoài du học, vì My, Khánh đã cãi nhau với mẹ và quyết định ở lại. Qua hôm sau, mẹ của Khánh đã tìm đến My và nói với My không muốn My là vật cản để Khánh tiến đến tương lai xa hơn nên bắt buộc My phải cùng bạn của My dàn một kế hoạch làm cho Khánh đau và chia tay với My, Khánh đã tháo bỏ cái đồng hồ cặp của mình đi và quyết định đi du học. Trong lòng My rất đau và nhớ những ngày tháng mà  còn bên nhau, rồi mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu My và Khánh có còn được gặp nhau nữa hay không? Tình cảm đó sẽ trôi dạt về đâu? các bạn muốn họ như thế nào? hãy đón xem phần 2 của Gửi Cho Anh – Khởi My.


Khánh dạy My học


Cảnh đưa tiễn Khánh đi du học

Leave a Reply

6 Comments