Phim hài: Bỗng dưng nỗi loạn – Hot boy muốn khóc

Nhóm sản xuất: DAMtv
Diễn viên: Sơn Xoăn, Taro, Thư Lê, Trương Qúy Nhi, Kaydy Trần, Lê Nhân, Huỳnh Lập Lờ, Hồng Tú, Phương Slển, Nam Gato, Tất Mỹ Ngọc… và một số diễn viên khác.
Phim hài Bỗng dưng nỗi loạn – Hot boy muốn khóc là phim hài thuộc thể loại giống loạt phim Scary Movie đình đám ở nước ngoài, phim tập hợp những tình tiết hấp dẫn từ những phim khác như: Long ruồi, Hot boy nổi loạn, Bỗng dưng muốn khóc, Giải cứu thần chết, Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế, Bí mật thảm đỏ.
Những nhân vật trong những phim trên được DAMtv “thêm mắm thêm muối” vào để tạo nên sự mới mẽ và hài hước đem lại tiếng cười nhẹ nhàng cho mọi người.
Câu chuyện xoay quanh một cô nàng ở đợ tên Kì Thị vùng dậy khỏi kiếp ở đợ của mình, vô tình khiến cho Lam (cậu chủ) cùng người tình của Lam phải đau khổ khi cô không còn làm người giúp việc cho họ nữa. Cùng với đó là câu chuyện về cuộc đời anh chàng lùn bị thiểu năng hằng ngày phải chạy trên chiếc xe đạp nhỏ nhắn của mình để bán chong chóng và lượm ve chai bán qua ngày, trong một lần ngồi ăn trứng vịt lộn anh vô tình tìm được niềm vui của mình từ một quả trứng, anh quyết định mua quả trứng đó dù biết mình sẽ hết tiền, sau chuyện đó anh bị Tre (cô bạn thân bán Iphone dạo) mắng cho một trận nhưng thay vào đó anh cảm thấy yêu đời hơn. Trong phim, DAMtv đưa ra một câu chuyện khác từ cô gái điếm tên Hương bị mụ tú bà dữ tợn ức hiếp
Khi coi phim các bạn sẽ cảm thấy rất khó hiểu, nhưng khi kết thúc thì mọi chuyện được kết thành một xâu chuỗi khiến khán giả không ngờ tới và từ bộ phim đã mang lại một thông điệp ý nghĩa đậm chất nhân văn.

Leave a Reply